Be the world ’s preeminent producer of water-soluble polymers.

 

Assure our clients the most reliable source and the broadest range of polymers and services, with the quality and price they need to meet their important performance goals.

Lịch Sử Hình Thành

Có trụ sở chính được đặt tại Pháp, SNF là nhà sản xuất polyacrylamide lớn nhất thế giới

 

Các polyme tan trong nước được sử dụng trong sản xuất nước uống, xử lý nước thải, tăng cường phục hồi dầu, khai thác khoáng sản, làm giấy,trong nông nghiệp, dệt may và mỹ phẩm. SNF hiện có khách hàng tại hơn 130 quốc gia. 

Tập đoàn SNF bao gồm các công ty con và công ty liên doanh ở hơn 30 quốc gia và điều hành 23 địa điểm sản xuất ở châu Âu, châu Á, Úc và Châu Mỹ. 

SNF có một phạm vi rộng lớn về phân khúc các sản phẩm với hơn 1000 tài liệu tham khảo và tung ra khoảng 100 sản phẩm mới mỗi năm nhờ vào sự đầu tư không ngừng về đầu tư nghiên cứu và phát triển 

Người tiên phong trong sản xuất và chế biến polyme tan trong nước, SNF đã phát triển một phân khúc hơn 1.000 sản phẩm giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, khuyến khích tái chế và nâng cao hiệu quả của quá trình công nghiệp. Polyme của chúng tôi có một số chức năng bổ sung: keo tụ, cho phép các chất rắn được tách ra từ các chất lỏng, tăng độ nhớt và giảm ma sát.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có nước: sản xuất nước uống, xử lý nước thải, máy ép bùn, khai thác dầu khí, khai khoáng, nông nghiệp và sản xuất giấy, dệt may và các chế phẩm mỹ phẩm. 

Một chiến lược lâu dài với kết quả mang tính thuyết phục  

Kể từ khi SNF được thành lập, chúng tôi không ngừng tìm tòi để cung cấp cho khách hàng các phân khúc đa dạng nhất của polyme và các dịch vụ liên quan ở trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp chuỗi cung ứng với chất lượng và mức giá cả phù hợp đáp ứng với mục tiêu năng suất. Để đạt được điều này, chúng tôi đã phát triển một chiến lược dài hạn tập trung vào việc đổi mới và đầu tư. SNF duy trì chi phí cao về Nghiên cứu và Phát triển bên cạnh sự đầu tư liên tục trong việc cải thiện và mở rộng địa điểm sản xuất.

 

SNF hiện nay chiếm gần một nửa sản lượng polyacrylamide toàn cầu, nhấn mạnh được tính hiệu quả của chính sách đổi mới và đầu tư đã đề ra

 

 

Lịch sử theo dòng sự kiện


1968 

 

Streichenberger chuyển việc kinh doanh của Oziol tại Saint-Étienne từ  kinh doanh than đá đến kinh doanh chất kết tủa để xử lý nước.

Chất kết bông + StreichenbERGER = FLOERGER.  Một thương hiệu mới được tạo ra từ đây

 

1978 

 

SNF được thành lập. Công ty được mua nhiều lần, lần đầu tiên bởi BP - Pháp, sau đó bởi WR Grace. Sau 8 dự án không thành công, hoạt động này được mua lại bởi các quản lý: René Pich, Giám đốc kỹ thuật và Hubert Issaurat, Trưởng phòng kinh doanh. Công ty có hơn 25 nhân viên và doanh thu đạt 2 MFRF cho 200 tpa.

 

1987 

 

SNF mua lại các địa điểm công nghiệp Chemtall tại  Riceboro, Georgia, Mỹ. Kể từ đó nó đã trở thành địa điểm sản xuất lớn nhất của SNF.

 

1993 

 

SNF kí hợp đồng với các công ty trong lĩnh vực dầu mỏ Trung Quốc -  Daqing để xây dựng các nhà máy polymer lớn nhất trên thế giới.

Sự hợp tác chặt chẽ đã giúp đạt được việc xây dựng thành công các NCF tại Riceboro, Mỹ để sản xuất các ca-ti-on monome.

 

1999

 

Việc sản xuất enzyme của acrylamide bắt đầu ở Andrezieux và sản xuất các ca-ti-on monome bắt đầu ở Saint-Avold.

 

2006 

 

Chủ tịch mới của SNF là Pascal Remy. Đất đai được mua tại Vizag, Ấn Độ.

 

2007 

 

SNF ký hợp đồng EOR lớn với PDO tại Vương quốc Hồi giáo Oman.

 

2011 

 

Việc xây dựng các địa điểm sản xuất mới tại Plaquemine, Louisiana bắt đầu. Tất cả được dành riêng cho ngành công nghiệp EOR. Các tuyến mới được xây dựng ở Trung Quốc và Pháp.

 

2015 

 

Bắt đầu các công trình tại địa điểm sản xuất mới của tại Saratov, Nga, Billingham, Vương quốc Anh và Camacari, Brasil.

 

Tin Mới
Flomin Brochure

06.08.2020

  Flomin Brochure   
Flosperse-Anti.salt

06.08.2020

  Flosperse-Anti.salt   
Mining-DRYFLOC

06.08.2020

  Mining-DRYFLOC   
Oil-EOR-Handbook

06.08.2020

  Oil-EOR-Handbook   
Điều Kiện Chung

29.11.2017

ĐIỀU KIỆN CHUNG
Xem Nhiều

Contact us

Name:

Email:

Comments:

Đang có 4 khách và không thành viên đang online