Be the world ’s preeminent producer of water-soluble polymers.

 

Assure our clients the most reliable source and the broadest range of polymers and services, with the quality and price they need to meet their important performance goals.

Lịch Sử Hình Thành

Có trụ sở chính được đặt tại Pháp, SNF là nhà sản xuất polyacrylamide lớn nhất thế giới

 

Các polyme tan trong nước được sử dụng trong sản xuất nước uống, xử lý nước thải, tăng cường phục hồi dầu, khai thác khoáng sản, làm giấy,trong nông nghiệp, dệt may và mỹ phẩm. SNF hiện có khách hàng tại hơn 130 quốc gia. 

Tập đoàn SNF bao gồm các công ty con và công ty liên doanh ở hơn 30 quốc gia và điều hành 23 địa điểm sản xuất ở châu Âu, châu Á, Úc và Châu Mỹ. 

SNF có một phạm vi rộng lớn về phân khúc các sản phẩm với hơn 1000 tài liệu tham khảo và tung ra khoảng 100 sản phẩm mới mỗi năm nhờ vào sự đầu tư không ngừng về đầu tư nghiên cứu và phát triển 

Người tiên phong trong sản xuất và chế biến polyme tan trong nước, SNF đã phát triển một phân khúc hơn 1.000 sản phẩm giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, khuyến khích tái chế và nâng cao hiệu quả của quá trình công nghiệp. Polyme của chúng tôi có một số chức năng bổ sung: keo tụ, cho phép các chất rắn được tách ra từ các chất lỏng, tăng độ nhớt và giảm ma sát.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có nước: sản xuất nước uống, xử lý nước thải, máy ép bùn, khai thác dầu khí, khai khoáng, nông nghiệp và sản xuất giấy, dệt may và các chế phẩm mỹ phẩm. 

Một chiến lược l